Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Website PhamSang.Net, đây là Website cá nhân của tôi.

Tại Website này tôi sẽ chia sẽ bạn những kiến thức mà có thể bạn sẽ không kiếm thấy ở đâu trên mạng internet, bởi những kiến thức này tôi đã học hỏi và làm việc chăm chỉ, từ đó rút ra những kinh nghiệm và bài học của riêng mình.

Bên cạnh đó tôi sẽ chia sẽ tới bạn những gì tôi biết, những gì tôi đang làm hiện tại trong mảng kiếm tiền online, SEO Top Google và sơ sơ về kiến thức thiết kế Website đủ xài của mình.

Sứ mệnh

Nói sứ mệnh thì nghe có vẻ hơi cao siêu 1 chút, nhưng cũng gần như vậy.

Mục đích chính thành lập Website này mặc dù thời gian hạn hẹp nhưng tôi vẫn muốn lập nó ra nhằm mục đích giúp những ai mới bắt đầu trên con đường kiếm tiền online và SEO Top Google để kiếm tiền online có những kiến thức của tôi.

Nếu bạn là người mới tham gia vào lĩnh vực kiếm tiền trên mạng hay SEO thì chắc chắn các bạn cũng giống tôi năm xưa, thấy ai nói cái gì hay cũng làm theo, ai dạy khóa học nào cũng nhảy vào học. Nhưng thời gian sẽ trả lời rằng không phải lúc nào cũng như lời hoa mĩ của họ.

Nếu bạn mới bắt tay vào làm kiếm tiền trên mạng hoặc làm SEO Web thì hãy thường xuyên lên Website cá nhân này của tôi, tôi sẽ đưa cho bạn những thứ bạn cần 1 cách khoa học nhất và có thể bắt tay làm theo để có kết quả tốt.

Tác giả?

Phạm Hoàng Sang

Phạm Hoàng Sang

Tham gia kiếm tiền trên mạng và SEO Web từ năm 2011.

Sinh năm 93, vui tính, nhiệt tình và thích chia sẽ.

Blog cá nhân này sẽ là nơi tôi chia sẽ mọi thứ tôi biết về kiếm tiền online, thiết kế Website đơn giản, SEO Website để giúp những ai mới bắt đầu có kiến thức cần thiết.